MAXBET จบนะปธ.นาโปลียันยูเว่ไม่สนทุ่มซื้ออิกวาอิน

MAXBET

MAXBET ออเรลิโอ เด ลอเรนติส บิ๊กบอสนาโปลี ยันเสียงดังฟังชัด ยูเวนตุส ไม่สนใจจ่ายค่าฉีกสัญญาแพงระยับเพื่อกระชากตัว กอนซาโล่ อิกวาอิน หัวหอกฝีเท้าคม ไปร่วมทีม ระบุนักเตะก็ไม่เคยร้องขอย้ายทีมด้วย ฉะนั้นรายงานที่ผ่านมาเป็นเรื่องไร้สาระที่ทำร้ายจิตใจแฟนบอล “อัซซูร่า” ชัดๆ ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี ทีมชั้นนำแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยืนยัน ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่ร่วมลีกไม่เคยต้องการ กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าจอมถล่มประตูชาวอาร์เจนไตน์ ไปร่วมทัพ เนื่องจากค่าฉีกสัญญาของนักเตะแพงระยับ ทัพ “ม้าลาย” ตกเป็นข่าวหนาหูว่าอยากได้ อิกวาอิน มาเสริมแกร่งอย่างมาก โดยถึงขนาดมีรายงานว่าพวกเขาได้ตกลงเงื่อนไขต่างๆ กับนักเตะเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม เด ลอเรนติส ยืนยันว่าด้วยการที่นักเตะมีค่าฉีกสัญญาถึง 94 ล้านยูโร (ราว 3,666 ล้านบาท) ทำให้ ยูเว่ ไม่กล้าทุ่ม

MAXBET เด ลอเรนติส กล่าวว่า “ไม่เคยมีการติดต่อกันระหว่าง ยูเวนตุส และ นาโปลี พวกเบียงโคเนรี่ไม่สนใจที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญา ผมเคยถาม (จูเซ็ปเป้) โมร็อตต้า ว่า -นายยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาไหม ?- เขาบอกกับผมว่าพวกเขาไม่เคยสนใจที่จะทำแบบนั้นเลย ด้วยสัญญา 5 ปี และเพิ่งจะเล่นไป 3 ซีซั่นเท่านั้น สำหรับค่าฉีกสัญญา ถ้าหากมีใครสักคนบอกว่า -เรายินดีจะจ่าย- อิกวาอิน สามารถรับข้อเสนอจากสโมสรอื่นๆ ได้ และ นาโปลี ก็จะยอมรับข้อเสนอเหล่านั้นเช่นกัน ค่าฉีกสัญญามันช่วยปกป้องเรา เพราะหากค่าฉีกสัญญาสูงมาก ทำให้ไม่มีสโมสรไหนยื่นข้อเสนอเข้ามา และ อิกวาอิน ไม่สามารถพูดอะไรได้ทั้งนั้น ขอย้ำว่าไม่มีสโมสรไหนยื่นข้อเสนอจำนวน 94 ล้านยูโรเลย มันก็แค่รายงานไร้สาระที่ทำร้ายจิตใจแฟนฟุตบอล สำหรับ ยูเวนตุส พวกเขาฉลาดมากๆ และพวกเขาเข้าใจว่าพวกเขาไม่สามารถทำแบบนั้นได้ ส่วน กอนซาโล่ ตอนนี้อยู่ในช่วงพักผ่อน เขาจะกลับมาที่นี่วันที่ 25 ก.ค. ที่สำคัญผมไม่เคยได้ยินเขาบอกว่าอยากย้ายทีมเลย เด ลอเรนติส ระบุ

สมัคร MAXBET

สมัคร MAXBET จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ผอ.ทั่วไป ยูเวนตุส คอนเฟิร์มชัด ไม่มีการเจรจาขอซื้อตัว กอนซาโล่ อิกวาอิน ยอดหัวหอก นาโปลี แต่ระบุ “ม้าลาย” จะหาดาวยิงคนใหม่มาแทนที่ อัลบาโร่ โมราต้า แน่นอน จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการทั่วไปของ ยูเวนตุส ยอดสโมสรลูกหนังแห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยืนยันว่า ยังไม่มีการเจรจาใดๆ เกิดขึ้นระหว่างทีมตนกับ นาโปลี สโมสรคู่แข่งร่วมลีก ในการขอซื้อตัว กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าจอมถล่มประตูชาวอาร์เจนไตน์ มาเสริมทัพ อิกวาอิน ตกเป็นข่าวกับ ยูเวนตุส มาตลอด จนถึงขั้นที่ว่าตกลงเรื่องสัญญากันได้แล้ว โดยเหลือเพียงแค่การหาบทสรุปเรื่องค่าตัวเท่านั้น ซึ่งว่ากันว่า ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินาวัย 28 ปี มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 94 ล้านยูโร (ประมาณ 3,666 ล้านบา

สมัคร MAXBET อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มาร็อตต้า ออกมาแก้ข่าวเรียบร้อย โดยยืนกรานว่า ยังไม่มีการเจรจาเกิดขึ้นระหว่างสองสโมสร “ใช่ มันยังไม่มีการเจรจากันถึงเรื่อง อิกวาอิน ออเรลิโอ เด เลาเรนติส (ประธาน นาโปลี) บอกว่า เราจะไม่จ่ายเงินตามค่าฉีกสัญญาใช่มั้ย? ผมก็ตอบกลับไปว่า ใช่ ซึ่งเรื่องมันก็เป็นแบบนี้แหละ สำหรับตอนนี้ประเด็นนี้มันคงจบลงได้แล้ว ไม่มีการเจรจาใดๆ ระหว่างเรากับ นาโปลี ซึ่งผมก็จะไม่กล่าวเสริมอะไรอีก อิกวาอิน ขอร้องย้ายทีมหรือเปล่าน่ะเหรอ? ไปถาม นาโปลี ดูก็แล้วกัน ถามว่าเราจะหาตัวแทน อัลบาโร่ โมราต้า (ย้ายกลับไป เรอัล มาดริด) หรือเปล่า? ใช่ เราจะทำแน่นอน