อายิวโอเคเซ็น4ปี SBOBET โยกร่วมทัพลอริยองต์แล้ว

SBOBET
จอร์แดน อายิว ดาวยิงกานา SBOBET ตัดสินใจโยกไปค้าแข้งกับ ลอริยองต์ 4 ปีเรียบร้อย หลัง โอลิมปิก มาร์กเซย ต้นสังกัดเก่า ไม่เห็นหัวในช่วงหลัง โวลั่นจะเอาประสบการณ์มาช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จ พร้อมชี้ตนกับต้นสังกัดใหม่เหมาะเหม็งกันสุดๆ จอร์แดน อายิว กองหน้าทีมชาติกานา ตัดสินใจย้ายจาก โอลิมปิก มาร์กเซย สโมสรชั้นนำแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ไปซบตัก ลอริยองต์ ด้วยสัญญา 4 ปี เรียบร้อยแล้ว หลัง ดาวเตะวัย 22 ปี ที่เป็นนักเตะจากศูนย์ฝึก “โอแอม” ไม่ได้รับโอกาสจากทีมเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

อายิว ที่ยิงได้ 14 ลูกจากการลงสนาม 111 นัดให้ มาร์เซย หลุดจากทีมตัวจริงของ “โอแอม” จนต้องย้ายไปเล่นกับ โซโชส์ ในครึ่งฤดูกาลหลังของซีซั่นที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวสามารถยิงได้ 5 ประตู แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะช่วยให้ทีมรอดตกชั้นได้ ซึ่ง ดาวยิงทวีปแอฟริกา ก็ต้องการเล่นในลีกสูงสุดแดนน้ำหอมต่อไป จึงตัดสินใจย้ายไปค้าแข้ง ลอริยองต์ ที่จบอันดับที่ 8 ของตารางเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา มี 49 คะแนนจากการลงสนาม 38 นัด

อายิว ซึ่งเป็นน้องชายของ อังเดร อายิว มิดฟิลด์ตัวจี๊ดของ มาร์เซย กล่าวผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอง SBOBET ลอริยองต์ ว่า “สไตล์และคุณภาพของการเล่นที่นี่เหมาะกับผมสุดๆเลย ผมรู้สึกประทับใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่นี่ และจะพยายามนำประสบการณ์ของผมมาช่วยทีมให้บรรลุเป้าหมายร่วมกันของสโมสร”ด้าน อาร์กโนลด์ ตันกีย์ ผู้อำนวยการทั่วไป ลอริยองต์ กล่าวถึงการได้ตัว อายิว มาเสริมทัพ โดยบอกว่า “เป็นการเสริมทัพที่แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานที่มีอย่างต่อเนื่องของสโมสร”