โต้รุ่ง เผย ปืน-ผี ขอต่อเวลาเส้นตายปิดตลาด หวังปิดดีลฟัลเกา-เวลเบ็ค IBCBET LINK พับไว้ก่อน จ่าเฉยรอดึง เดโฟ อีกทีเดือนมกรา

IBCBET LINK
ฟนกันเนอร์และเรด อาร์มีคงต้องลุ้นกันถึงรุ่งสางหลังล่าสุดมีรายงานระบุว่าการซื้อขายดังกล่าวสามารถยื่นเรื่อง IBCBET LINK เป็นกรณีพิเศษเพื่อต่อเวลาให้ปิดดีลได้ลงตัว Exclusive รายงานล่าสุดจากประเทศอังกฤษเผยว่าตอนนี้การย้ายทีมของราดาเมล ฟัลเกาและแดนนี เวลเบ็คยังไม่ราบรื่น แต่ทั้งสองสโมสรสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอเป็นกรณีพิเศษได้ แม้ว่าตลาดซื้อขายในสหราชอาณาจักรจะปิดตัวลงไปแล้วก็ตาม

รายงานล่าสุดจากแคร์ริงตันเผยว่ากองหน้าชาวโคลอมเบียได้เดินทางมาถึงแคร์ริงตันเพื่อตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้ว IBCBET LINK แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีรายงานข่าวจากสโมสรออกมา เช่นเดียวกับหัวหอกทีมชาติอังกฤษที่มีข่าวลือว่าอาร์เซนอลได้บรรลุข้อตกลงไปแล้ว 16 ล้านปอนด์แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีการประกาศออกมาเช่นกัน แต่สุดท้ายรายงานพิเศษเผยว่าทั้งสองทีมยังสามารถต่อเวลาเพื่อปิดดีลดังกล่าวให้ได้

ทางเข้า IBCBET
คิวพีอาร์ยังคงไม่สมหวังในการดึงตัว เจอร์เมน เดโฟ หวนร่วมงาน แฮรี เรดแนปป์ หลังต้นสังกัดยังรั้งไว้ถึงเปิด ทางเข้า IBCBET ตลาดครั้งต่อไป แฮร์รี เรดแนปป์ ผู้จัดการทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ ออกมาให้กล่าวหลังพลาดสัญญา เจอร์เมน เดโฟ นักเตะคู่บุญที่ปัจจุบันสังกัดอยู่กับ โตรอนโต เอฟซี ในเมเจอร์ลีกสหรัฐอเมริกา กุนซือทหารเสือราชินี พยายามยื่นข้อเสนอเพื่อดึงตัวแข้งชาวอังกฤษวัย 31 โดยที่เจ้าตัวมีท่าทีตอบรับแต่ทางต้นสังกัดยังคงรั้งเอาไว้ให้อยู่กับทีมอย่างน้อยจนกว่าจะถึงการเปิดตลาดนักเตะครั้งต่อไปในเดือน มกราคม

เราพยายามตลอดทั้งวันสำหรับ เจอร์เมน เดโฟ เขากระตือรือร้นที่จะมา เราตกลงกับโตรอนโต แต่พวกเขาจะยังไม่ปล่อยตัวเดโฟในตอนนี้ ทางเข้า IBCBET เราทำได้แต่ตกลงว่าจะพาเขามาในเดือนมกรา แต่เราก็ต้องการที่จะได้ใครสักคนในวันนี้” เรดแนปป์ กล่าวกับ Sports Bar มีโอกาสที่เขาจะมาในเดือนมกราคม ผมเป็นแฟนตัวยงของ เจอร์เมน และผมค่อนข้างจะมันใจว่าเราพาเขามาได้ ผมเคยเซ็นสัญญากับเขามาหลายต่อหลายครั้งแล้ว ผมพาเขาไปด้วยในทุกๆทีม