ออสปิน่าชูฮาเมสสมควรได้เล่น สโบเบ็ตบนไอโฟน ให้มาดริด

สโบเบ็ตบนไอโฟน
ดาวิด ออสปิน่า มือกาวป้ายแดง อาร์เซน่อล ยืนยัน สโบเบ็ตบนไอโฟน ฮาเมส โรดริเกซ มิดฟิลด์เพื่อนร่วมชาติโคลอมเบีย คู่ควรได้ไปให้กับทีมระดับ เรอัล มาดริด แล้ว หลังจากเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและแสดงให้เห็นแล้วในฟุตบอลโลกที่ผ่านมา อีกทั้งยังเป็นความภูมิใจของครอบครัวด้วย ฮาเมส โรดริเกซ กองกลางเพื่อนร่วมทีมชาติโคลอมเบีย สมควรได้ย้ายไปค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ศึกลา ลีกา สเปน หลังจากเซ็นสัญญาร่วมทีมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ (ราว 3,300 ล้านบาท)

โรดริเกซ ทำผลงานยอดเยี่ยมและคว้าตำแหน่งดาวยิงสูงสุดฟุตบอลโลก 2014 และ ออสปิน่า ในฐานะที่เป็นน้องเขยของเขา ดาวิด ออสปิน่า ผู้รักษาประตูคนใหม่ อาร์เซน่อล สโมสรชั้นนำศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกแสดงความเชื่อมั่นว่า ทั้งในฐานะเพื่อนร่วมทีมชาติและพี่ของภรรยา กล่าวผ่านเว็บไซต์ของ อาร์เซน่อล ว่า “มันยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว ทุกคนมีความสุขมาก ผมโชคดีที่ฮาเมสเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวผม เขาเป็นทั้งนักฟุตบอลและผู้ชายที่ยอดเยี่ยม เขาสมควรได้รับสิ่งดีที่สุด”

“เวิลด์ คัพ เป็นประสบการณ์ที่สวยงาม เรามีความรับผิดชอบที่สำคัญ สโบเบ็ตบนไอโฟน ในเมื่อโคลอมเบียไม่ผ่านมาเล่นรอบสุดท้ายนาน 16 ปี เราตั้งตารอคอยอย่างมาก และเราทำได้ดีมาก ทุกคนในโคลอมเบียมีความสุขระหว่างเวิลด์ คัพ และพวกเขาแสดงให้เห็นตอนเรากลับถึงบ้าน การต้อนรับของผู้คนน่าทึ่งมาก เราไม่ได้คาดหวังอะไรแบบนั้น และเราทุกคนมีความสุข” ทั้งนี้ ออสปิน่า ย้ายจาก นีซ สโมสรในลีก เอิง ฝรั่งเศส มายังถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อย่างเป็นทางการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา